Đài PTTH huyện Thạch Thành Trang chủ   /   Tấm lòng nhân ái   /   UBND xã Đồng Thắng, huyện Triệu Sơn: thăm, tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thạch Thành
UBND xã Đồng Thắng, huyện Triệu Sơn: thăm, tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thạch Thành
Nhằm hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường, sáng ngày 02/10, UBND xã Đồng Thắng, huyện Triệu Sơn phối hợp với UBND huyện Thạch Thành tổ chức thăm, tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại 02 xã Thạch Lâm và Thạch Tượng.

Về phía huyện Thạch Thành, tiếp đoàn có đồng chí Phạm Đình Minh, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Minh Tuân, UV BTV, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UB MTTQ huyện, đại diện các phòng, ban, ngành của huyện.

Được biết,  02 xã Thạch Lâm và Thạch Tượng là hai địa phương  nằm trong  vùng 135,  vùng dân tộc thiểu số và đặc biệt khó khăn của huyện.

Tại buổi tặng quà, đại diện lãnh đạo huyện Thạch Thành cùng lãnh đạo xã Đồng Thắng, huyện Triệu Sơn đã đã trao 1 nghìn 300 bộ quần áo, 1 nghìn cuốn vở và 500 bút máy cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn,  vươn lên đạt thành tích cao trong học tập với tổng trị giá gần 100 triệu đồng.  

Đây là hoạt động ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn,  tạo thêm niềm vui, động lực góp phần động viên, chia sẻ khó khăn để các em học sinh nghèo tiếp tục đạt thành tích cao trong học tập, vươn lên trong cuộc sống./.

 T/h: Lưu Bằng

Các tin liên quan

Tìm kiếm
Quảng cáo
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 14
 Hôm nay: 398
 Tổng số truy cập: 215090
  • ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THẠCH THÀNH
  • Giấy phép xuất bản số 01/GP-STTTT ngày 12 tháng 02 năm 2018
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Khánh Trình - Trưởng Đài TTTH Thạch Thành; Điện thoại: 02373.877.047 - 0915.673.266
  • Phụ trách đường truyền: Chu Thị Hà - Lưu Lâm Bằng: 0945.446.853
  • Địa chỉ: Khu 4, thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa - Email: daittth.thachthanh@gmail.com
  • Ghi rõ nguồn "thachthanhtv.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa