Đài PTTH huyện Thạch Thành Trang chủ   /   Tấm lòng nhân ái   /   Chương trình “Nâng bước em tới trường” tại xã Thành Yên
Chương trình “Nâng bước em tới trường” tại xã Thành Yên
Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Hội khuyến học xã phối hợp với trường tiểu học, đoàn xã Thành Yên, Thạch Thành và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Nâng bước em tới trường” trao học bổng, quà tết cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập trên địa bàn.

Tại buổi lễ đã trao 35 xuất quà cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập, trong đó khuyến học Lam Sơn và hội khuyến học huyện trao 8 xuất học bổng mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng; 10 xuất của hội khuyến học xã Thành Yên, 17 xuất của các nhà hảo tâm mỗi xuất trị giá 200 nghìn đồng. Ngoài ra chương trình cũng trao 125 chai sữa tắm và 303 chiếc áo ấm cho học sinh.

Ngay tại buổi lễ sau lời kêu gọi các tổ chức và các nhà hảo tâm đã trực tiếp vận động ủng hộ với tổng giá trị gần 65 triệu đồng cả tiền mặt hiện vật. Các phần quà tết, những xuất học bổng được trao tặng lần này là nguồn động viên tinh thần của Hội khuyến học tỉnh, huyện, xã và các nhà hảo tâm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường, có thêm nhiều động lực vươn lên đạt thành tích cao trong học tập, vui tết đón xuân, đầm ấm./.

T/h: Lưu Bằng

Các tin liên quan

Tìm kiếm
Quảng cáo
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 27
 Hôm nay: 592
 Tổng số truy cập: 275911
  • ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THẠCH THÀNH
  • Giấy phép xuất bản số 01/GP-STTTT ngày 12 tháng 02 năm 2018
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Khánh Trình - Trưởng Đài TTTH Thạch Thành; Điện thoại: 02373.877.047 - 0915.673.266
  • Phụ trách đường truyền: Chu Thị Hà - Lưu Lâm Bằng: 0945.446.853
  • Địa chỉ: Khu 4, thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa - Email: daittth.thachthanh@gmail.com
  • Ghi rõ nguồn "thachthanhtv.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa