Đài PTTH huyện Thạch Thành Trang chủ   /   Văn hóa - Xã hội   /   Huyện Thành Thạch: Chủ động phun hoá chất, tiêu độc khử trùng phòng virus Corona
Huyện Thành Thạch: Chủ động phun hoá chất, tiêu độc khử trùng phòng virus Corona
Cùng với nhiều hoạt động khác trong công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (2019-nCoV), huyện Thạch Thành đang tập trung phun hoá chất, tiêu độc khử trùng, tiêu độc, vệ sinh vật dụng tại các trường học, công sở UBND các xã, thị trấn và các chợ trên địa bàn huyện.

Theo kế hoạch từ ngày 03/2 đến ngày 08/2, tất cả trường học trên địa bàn huyện từ bậc Mầm non đến các trường THPT, các chợ và một số cơ quan đơn vị có lượng người giao dịch đông người sẽ được phun hoá chất tiêu độc khử trùng tiêu độc phòng chống dịch Corona. Các khu vực được phun tiêu độc  khử trùng bao gồm: Phòng học, phòng làm việc, phòng chức năng, hành lang, bếp ăn tập thể, khu vệ sinh, nền nhà, bàn ghế, tay nắm cửa, lan can cầu thang,... được phun và lau bằng chất tẩy rửa chuyên dụng.

Ghi nhận tại trường mầm non xã Thành Tiến vào sáng ngày 7/2, toàn bộ các khu vực vui chơi, khuôn viên, phòng học, phòng chức năng đều được phun thuốc diệt khuẩn. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng tham gia dọn vệ sinh khuôn viên sân trường để nâng cao hiệu quả phòng chống dịch.

Cũng trong sáng nay, các trường tiểu học, THCS và công sở UBND xã Thành Tiến cũng đã tiến hành phun tiêu độc khử trùng một cách khẩn trương, nghiêm túc.

Qua đợt tổng vệ sinh tiêu độc khử trùng này sẽ góp phần tiêu diệt mầm bệnh và hạn chế sự lây lan bùng phát của dịch bệnh do chủng virus Corona và các dịch bệnh khác có thể sảy ra. Đồng thời nâng cao ý thức cho người dân trong công tác chủ động vệ sinh cá nhân, gia đình và cộng đồng trong công tác phòng chống dịch bệnh.

T/h: Bùi Hương – Ngọc Thắng

Các tin liên quan

Tìm kiếm
Quảng cáo
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 26
 Hôm nay: 815
 Tổng số truy cập: 239196
  • ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THẠCH THÀNH
  • Giấy phép xuất bản số 01/GP-STTTT ngày 12 tháng 02 năm 2018
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Khánh Trình - Trưởng Đài TTTH Thạch Thành; Điện thoại: 02373.877.047 - 0915.673.266
  • Phụ trách đường truyền: Chu Thị Hà - Lưu Lâm Bằng: 0945.446.853
  • Địa chỉ: Khu 4, thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa - Email: daittth.thachthanh@gmail.com
  • Ghi rõ nguồn "thachthanhtv.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa