Đài PTTH huyện Thạch Thành Trang chủ   /   Kinh tế - Chính trị   /   Huyện ủy Thạch Thành: Tọa đàm kỷ niệm Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng
Huyện ủy Thạch Thành: Tọa đàm kỷ niệm Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng
Chiều ngày 15/10, BTV Huyện ủy đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng. Tuyên giáo (1/8/1930 – 1/8/2020), Tổ chức (14/10/1930 – 14/10/2020), Dân vận (15/10/1930 – 15/10/2020), Văn phòng cấp ủy (18/10/1930 – 18/10/2020) và 72 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra của Đảng (16/10/1948 – 16/10/2020).

Tham dự có các đồng chí: đồng chí Bùi Thị Mười, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Trọng Dũng, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Đình Minh, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND – UBND, UB MTTQ; các đồng chí trưởng, phó các Phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí nguyên là lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; Cán bộ công chức, người lao động đã và đang làm việc tại cơ quan huyện ủy, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

Phát huy truyền thống vẻ vang 90 năm xây dựng và trưởng thành của các ngành Tuyên giáo, Tổ chức, Dân vận, Văn phòng cấp ủy và 72 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra của Đảng, các ban xây dựng đảng, UBKT, Văn phòng cấp ủy huyện Thạch Thành đã có sự phối hợp chặt chẽ trên các mặt công tác; tham mưu cấp ủy lãnh đạo toàn diện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các Nghị quyết, xây dựng thành công Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Theo đó, công tác tuyên giáo đã từng bước được đổi mới, phát huy vai trò của cán bộ, đảng viên trong đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Đồng thời, tích cực tham mưu cho cấp ủy triển khai có hiệu quả các lĩnh vực công tác tuyên truyền, tăng cường công tác tư tưởng chính trị trong tình hình mới. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng đi vào thực tiễn, có sáng tạo.

Phát huy tốt truyền thống, các ngành dân vận, kiểm tra, văn phòng cũng đã khẳng định được sự trưởng thành nhanh chóng với nhiều kết quả nổi bật. Mối quan hệ gắn bó giữa cán bộ với Nhân dân được thắt chặt, nêu cao trách nhiệm của người đứng đầu, kịp thời tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn từ cơ sở, góp phần ổn định, tạo sự đoàn kết, đồng thuận ở cơ sở. Phong trào “dân vận khéo” ngày càng đi vào chiều sâu, đặc biệt, “toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, đóng góp sức người, sức của, hiến công, hiến kế hoàn thành nhiều công trình, phần việc ý nghĩa

Công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng được tiến hành thường xuyên, có trọng tâm, trọng điểm, bám sát yêu cầu thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị. Công tác của Văn phòng cấp ủy ngày càng được nâng cao về mặt chất lượng, làm tốt vai trò trung tâm thông tin tổng hợp phục vụ đắc lực cho sự lãnh, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy.

Đồng chí Bùi Thị Mười, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi tọa đàm

Phát biểu tại buổi Tọa đàm đồng chí Bùi Thị Mười, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn chân thành nhất tới các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động đã và đang công tác tại các ban Xây dựng đảng nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống các ban Xây dựng Đảng, văn phòng cấp ủy và 72 năm ngày truyền thống ngành kiểm tra của đảng. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn tiếp tục phát huy truyền thống lịch sử quý báu, các Ban xây dựng Đảng, UBKT, Văn phòng cấp ủy huyện Thạch Thành đã và đang tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt chức năng tham mưu trên chặng đường mới.

Không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, rèn luyện phẩm chất, đạo đức lối sống, tận tụy với công việc sâu sát cơ sở, gần gủi với quần chúng nhân dân, “nghe dân nói, nói cho dân hiểu, hướng dẫn dân làm và làm cho dân tin” như lời căn dặn của chủ tịch Hồ Chí Minh. Tiếp tục nâng cao chất lượng tham mưu, tác nghiệp về công tác xây dựng Đảng, trong đó tiếp tục đổi mới , nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chính trị tư tưởng, tạo sự thống nhất của Đảng, sự đồng thuận trong nhân dân…Xứng đáng là người cán bộ, đảng viên làm việc trong cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đảng bộ huyện, đề ra được các giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo sát đúng và thực hiện có hiệu quả các mục tiêu kinh tế - xã hội mà Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV đã đề ra.

Nhân dịp này, đã có 5 cá nhân được trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng  Đảng, vì sự nghiệp công tác Dân vận và vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng./.

T/h; Bùi Hương – Lưu Bằng

Các tin liên quan

Tìm kiếm
Quảng cáo
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 20
 Hôm nay: 113
 Tổng số truy cập: 299135
  • ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THẠCH THÀNH
  • Giấy phép xuất bản số 01/GP-STTTT ngày 12 tháng 02 năm 2018
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Khánh Trình - Trưởng Đài TTTH Thạch Thành; Điện thoại: 02373.877.047 - 0915.673.266
  • Phụ trách đường truyền: Chu Thị Hà - Lưu Lâm Bằng: 0945.446.853
  • Địa chỉ: Khu 4, thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa - Email: daittth.thachthanh@gmail.com
  • Ghi rõ nguồn "thachthanhtv.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa