Đài PTTH huyện Thạch Thành Trang chủ   /   Tấm lòng nhân ái   /   Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) trao quà Tết cho hộ nghèo tại huyện Thạch Thành
Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) trao quà Tết cho hộ nghèo tại huyện Thạch Thành
Ngày 16/01/2021, Quỹ Thiện Tâm (thuộc Tập đoàn Vingroup) phối hợp với Tỉnh đoàn Thanh Hóa và Báo Tiền Phong tổ chức chương trình tặng quà Tết Tân Sửu năm 2021 cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thạch Thành

Toàn cảnh buổi lễ

Tham gia trao quà có đại diện quỹ Thiện Tâm, Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập Báo Tiền Phong, đồng chí Nguyễn Hữu Tuất – phó bí thư Tỉnh đoàn. Đồng hành cùng chương trình có Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà các hộ có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã Thành Công, Thành Minh.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà trao quà các hộ có hoàn cảnh khó khăn

Về phía huyện Thạch Thành tham dự có đồng chí Nguyễn Minh Tuân,UV BTV, Trưởng ban dân vân, Chủ tịch UB MTTQ huyện, đồng chí Lưu Thị Dung, Bí thư huyện Đoàn, các đồng chí lãnh đạo hai xã Thành Công, Thành Minh.

Tại chương trình đoàn đã trao 250 suất quà mỗi suất trị giá 600.000 đồng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại hai xã trên.

Đây là hoạt động thiết thực kịp thời động viên, chia sẻ với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến xuân về. Chương trình là sự nối tiếp truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, góp phần động viên, khích lệ, giúp các gia đình có thêm niềm tin vươn lên trong cuộc sống và đón tết Tân Sửu vui tươi, đầm ấm./.

T/h: Lưu Bằng

Các tin liên quan

Tìm kiếm
Quảng cáo
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 13
 Hôm nay: 26
 Tổng số truy cập: 551959
  • ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THẠCH THÀNH
  • Giấy phép xuất bản số 01/GP-STTTT ngày 12 tháng 02 năm 2018
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Khánh Trình - Trưởng Đài TTTH Thạch Thành; Điện thoại: 02373.877.047 - 0915.673.266
  • Phụ trách đường truyền: Chu Thị Hà - Lưu Lâm Bằng: 0945.446.853
  • Địa chỉ: Khu 4, thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa - Email: daittth.thachthanh@gmail.com
  • Ghi rõ nguồn "thachthanhtv.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa