Đài PTTH huyện Thạch Thành Trang chủ   /   Kinh tế - Chính trị   /   Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng viếng nghĩa trang liệt sĩ, thăm và tặng quà các gia đình chính sách huyện Thạch Thành
Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng viếng nghĩa trang liệt sĩ, thăm và tặng quà các gia đình chính sách huyện Thạch Thành
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2021), sáng 20-7, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đến dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ và thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Thạch Thành. Cùng tham gia có lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, huyện Thạch Thành.

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng và các thành viên đoàn dâng hoa, dâng hương viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện Thạch Thành.

Đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Thạch Thành, đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng và các thành viên trong đoàn đã tỏ lòng thành kính tưởng nhớ đến các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng thăm hỏi thương binh Nguyễn Cao Thế ở khu phố 7 Tân Sơn, thị trấn Kim Tân.

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng tặng quà bà Quách Thị Thiện (mẹ liệt sĩ) ở xã Thành Tân.

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng tặng quà thương binh Phạm Trung Hậu, ở thị trấn Vân Du.

Đến thăm, tặng quà thương binh Nguyễn Cao Thế ở khu phố 7 Tân Sơn, thị trấn Kim Tân; bà Quách Thị Thiện (mẹ liệt sĩ) ở xã Thành Tân và thương binh Phạm Trung Hậu, ở thị trấn Vân Du, huyện Thạch Thành, đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các thương binh, mẹ liệt sĩ và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, thương binh, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc.

Đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Thạch Thành tiếp tục quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa; thực hiện tốt, hiệu quả chính sách của Đảng, Nhà nước đối với những người có công với cách mạng, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta./.

Các tin liên quan

Tìm kiếm
Quảng cáo
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 11
 Hôm nay: 152
 Tổng số truy cập: 474818
  • ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THẠCH THÀNH
  • Giấy phép xuất bản số 01/GP-STTTT ngày 12 tháng 02 năm 2018
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Khánh Trình - Trưởng Đài TTTH Thạch Thành; Điện thoại: 02373.877.047 - 0915.673.266
  • Phụ trách đường truyền: Chu Thị Hà - Lưu Lâm Bằng: 0945.446.853
  • Địa chỉ: Khu 4, thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa - Email: daittth.thachthanh@gmail.com
  • Ghi rõ nguồn "thachthanhtv.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa