Đài PTTH huyện Thạch Thành Trang chủ   /   Văn hóa - Xã hội   /   Thạch Thành: Phát động chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện dịp Tết Nguyên đán và lễ hội Xuân hồng” năm 2022
Thạch Thành: Phát động chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện dịp Tết Nguyên đán và lễ hội Xuân hồng” năm 2022
Sáng 14-1, tại Sân vận động huyện Thạch Thành, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) huyện phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, tổ chức ngày hội HMTN dịp tết Nguyên đán và lễ hội Xuân hồng năm 2022.

Hưởng ứng “Chiến dịch vận động HMTN dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội Xuân Hồng” năm 2022 nhằm phát huy tinh thần tham gia hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang, thanh niên, sinh viên, người tình nguyện... Đồng thời nêu cao tình thần trách nhiệm của các cấp, các ngành đối với người bệnh và cộng đồng xã hội; góp phần giúp ngành y tế khắc phục tình trạng thiếu máu trong điều trị người bệnh, nhất là trong dịp trước trong và sau tết Nguyên đán năm 2022.

Ngày hội hiến máu tình nguyện tình nguyện huyện Thạch Thành  diễn ra trong 2 ngày (14 và 15-1) với sự đăng ký tham gia của hơn 1.500 người là cán bộ, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, người lao động đến từ các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện, phấn đấu hơn 700 đơn vị máu an toàn, đảm bảo chất lượng, vượt chỉ tiêu giao.

Để việc tiếp nhận máu an toàn, đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện yêu cầu các đơn vị, địa phương tổ chức nhiều điểm tiếp nhận máu, chia nhỏ lượng người ra để tránh tập trung đông người, trong quá trình thực hiện phải đảm bảo thực hiện nghiêm "Thông điệp 5K".

 T/h: Thu Hà – Ngọc Thắng 

Các tin liên quan

Tìm kiếm
Quảng cáo
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 27
 Hôm nay: 639
 Tổng số truy cập: 699966
  • ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THẠCH THÀNH
  • Giấy phép xuất bản số 01/GP-STTTT ngày 12 tháng 02 năm 2018
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Khánh Trình - Trưởng Đài TTTH Thạch Thành; Điện thoại: 02373.877.047 - 0915.673.266
  • Phụ trách đường truyền: Chu Thị Hà - Lưu Lâm Bằng: 0945.446.853
  • Địa chỉ: Khu 4, thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa - Email: daittth.thachthanh@gmail.com
  • Ghi rõ nguồn "thachthanhtv.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa