Đài PTTH huyện Thạch Thành Trang chủ   /   Văn hóa - Xã hội   /   LĐLĐ huyện Thạch Thành tổ chức Tết sum vầy - Xuân Bình an năm 2022
LĐLĐ huyện Thạch Thành tổ chức Tết sum vầy - Xuân Bình an năm 2022
Sáng ngày 18/1, LĐLĐ huyện Thạch Thành tổ chức Tết sum vầy - Xuân Bình an năm 2022. Tham dự có đồng chí Trịnh Thị Hoa, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Trần Ngọc Chung, UV BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đình Tam, UV BCH Đảng bộ, Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện và đoàn viên, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trịnh Thị Hoa, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh đánh giá cao sự vào cuộc liên tục, hiệu quả của tổ chức công đoàn Thanh Hoá nói chung và LĐLĐ huyện Thạch Thành nói riêng trong việc đồng hành cùng chính quyền, doanh nghiệp và người lao động với nhiều sáng tạo, cùng nhau vượt qua khó khăn, đảm bảo an sinh, lao động sản xuất. 

Đồng chí Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh đề nghị tổ chức công đoàn, các cơ quan, đơn vị và đặc biệt lực lượng đoàn viên, công nhân viên chức lao động không được lơ là trước những diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh, bên cạnh tập trung, nỗ lực hơn nữa trong lao động sản xuất vẫn phải thường xuyên, liên tục phòng ngừa, cảnh giác, cẩn thận với các diễn biến của dịch bệnh. 

Với phương châm “Tất cả đoàn viên và người lao động đều có Tết”, Tại chương tình, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo huyện đã trao hơn 200 suất quà cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trị giá hơn 136 triệu đồng và trao 2 nhà mái ấm công đoàn cho 2 đoàn viên trị giá 90 triệu đồng.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp công đoàn mỗi khi tết đến, xuân về; nhằm động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn, mang cái tết đầm ấm, đủ đầy hơn tới đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; qua đó, tạo động lực, khích lệ đoàn viên, người lao động tiếp tục vươn lên, ổn định cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

 

Các tin liên quan

Tìm kiếm
Quảng cáo
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 37
 Hôm nay: 603
 Tổng số truy cập: 699930
  • ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THẠCH THÀNH
  • Giấy phép xuất bản số 01/GP-STTTT ngày 12 tháng 02 năm 2018
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Khánh Trình - Trưởng Đài TTTH Thạch Thành; Điện thoại: 02373.877.047 - 0915.673.266
  • Phụ trách đường truyền: Chu Thị Hà - Lưu Lâm Bằng: 0945.446.853
  • Địa chỉ: Khu 4, thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa - Email: daittth.thachthanh@gmail.com
  • Ghi rõ nguồn "thachthanhtv.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa