Đài PTTH huyện Thạch Thành Trang chủ   /   Tấm lòng nhân ái   /   Trao quà từ thiện cho 130 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở xã Thành Hưng
Trao quà từ thiện cho 130 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở xã Thành Hưng
Nhân dịp khai trương chuỗi siêu thị kết nối yêu thương Vilco Mart24h, sáng 26-7 tại xã Thành Hưng (Thạch Thành) Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Kết nối yêu thương (Vilco Mart24h) phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em (Sở Lao động, Thương binh và Xã hội), Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Thạch Thành đã trao quà từ thiện cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thành Hưng.

Đại diện nhà tài trợ trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thành Hưng (Thạch Thành).

Theo đó, 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn (ưu tiên gia đình có trẻ em từ 16 tuổi trở xuống) đã được nhân suất quà bằng hiện vật, gồm mũ bảo hiểm, mật ong, sữa, dung dịch tẩy rửa, dung dịch sát khuẩn phòng ngừa COVID-19, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng; 30 gia đình có trẻ nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhận phần quà VOUCHER mua sắm tại siêu thị Vilco Mart 24h với giá trị 345.000/voucher.

Ngoài ra 130 trẻ em nhận quà còn được tặng thêm mỗi em 1 VOUCHER mua sắm được trợ giá từ 5% đến 50%/đơn hàng với giá trị 120 triệu đồng/năm khi mua sắm tại siêu thị Vilco Mart 24h.

Được biết, chuỗi Siêu thị Kết nối yêu thương (VilcoMart24h) là siêu thị cộng hưởng, kết nối mạnh mẽ vì một mục đích tạo ra nhiều việc làm, giúp cho doanh nghiệp có đầu ra, giúp người dân mua được những sản phẩm tốt nhất về giá cả và chất lượng trên khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Sứ mệnh Hành trình kết nối yêu thương là kết nối các doanh nghiệp, doanh nhân tham gia sản xuất kinh doanh, giao thương và cùng nhau chia sẻ yêu thương, mang lại giá trị cho cộng đồng và xã hội vì một Việt Nam không còn những mảnh đời bất hạnh, không còn trẻ em sống lang thang.

Trong 6 năm qua, Hành trình kết nối yêu thương đã kết nối, tài trợ nhiều phần quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi, những hoàn cảnh khó khăn; tặng nhà tình thương, xe lăn, xe đạp; hỗ trợ mổ tim, mổ mắt, mổ hàm ếch; tặng quà cho các trung tâm mồ côi, gia đình chính sách, gia đình gặp thiên tai, dịch bệnh COVID-19. Từ năm 2019 đến nay tổng giá trị tiền và hiện vật mà Chương trình trao tặng thông qua nhiều tổ chức là gần 300 tỷ đồng.

baothanhhoa.vn

Các tin liên quan

Tìm kiếm
Quảng cáo
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 127
 Hôm nay: 2971
 Tổng số truy cập: 1619206
  • ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THẠCH THÀNH
  • Giấy phép xuất bản số 01/GP-STTTT ngày 12 tháng 02 năm 2018
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Khánh Trình - Trưởng Đài TTTH Thạch Thành; Điện thoại: 02373.877.047 - 0915.673.266
  • Phụ trách đường truyền: Chu Thị Hà - Lưu Lâm Bằng: 0945.446.853
  • Địa chỉ: Khu 4, thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa - Email: daittth.thachthanh@gmail.com
  • Ghi rõ nguồn "thachthanhtv.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa