Đài PTTH huyện Thạch Thành Trang chủ   /   Văn hóa - Xã hội   /   Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Thạch Thành tặng quà tết cho hộ nghèo của xã Thạch Lâm
Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Thạch Thành tặng quà tết cho hộ nghèo của xã Thạch Lâm
Nhằm hỗ trợ, chia sẻ khó khăn cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều 12/01/2023, NHCSXH huyện Thạch Thành đã tổ chức trao tặng quà Tết cho người nghèo và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thạch Lâm

Tại đây, đại diễn lãnh đạo phòng giao dịch ngân hàng chính sách xã hội huyện  tặng 10 suất quà tết cho 10 hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã mỗi suất gồm: nhu yếu phẩm và tiền mặt với tổng số tiền là 5 triệu đồng.

Trong những năm qua, ngân hàng chính sách xã hội huyện đã góp phần thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững. Bên cạnh việc thực hiện tốt các nhiệm vụ được Đảng, Chính phủ giao, mỗi cán bộ, công chức ngân hàng chính sách xã hội huyện luôn đề cao đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, truyền thống “tương thân tương ái”, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đền ơn đáp nghĩa bằng nguồn đóng góp từ tiền lương để giúp đỡ người nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện.

Món quà tuy không lớn, nhưng là nguồn động viên tinh thần, hỗ trợ các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết vui tươi, ấm áp hơn. Qua đó, giúp các gia đình sớm vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo để cuộc sống ấm no, đầy đủ hơn./.

 

Các tin liên quan

Tìm kiếm
Quảng cáo
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 110
 Hôm nay: 2689
 Tổng số truy cập: 1618924
  • ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THẠCH THÀNH
  • Giấy phép xuất bản số 01/GP-STTTT ngày 12 tháng 02 năm 2018
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Khánh Trình - Trưởng Đài TTTH Thạch Thành; Điện thoại: 02373.877.047 - 0915.673.266
  • Phụ trách đường truyền: Chu Thị Hà - Lưu Lâm Bằng: 0945.446.853
  • Địa chỉ: Khu 4, thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa - Email: daittth.thachthanh@gmail.com
  • Ghi rõ nguồn "thachthanhtv.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa