Đài PTTH huyện Thạch Thành Trang chủ   /   Văn hóa - Xã hội   /   Trọn vẹn nghĩa tình cùng chương trình “Xuân yêu thương – Tết Quý Mão” tại xã Thạch Bình
Trọn vẹn nghĩa tình cùng chương trình “Xuân yêu thương – Tết Quý Mão” tại xã Thạch Bình
Ngày 17/1, xã Thạch Bình đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết Quý Mão” trao quà Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo, người già neo đơn, trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Toàn cảnh chương trình.

Tại chương trình, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Thạch Bình cùng đại diện các nhà tài trợ, các mạnh thường quân Công ty CP Sông Đà, Bảo hiểm Prudential trao tặng 157 suất quà và tiền mặt với tổng kinh phó khoàng 167 triệu đồng, thông qua hoạt động kêu gọi ủng hộ từ các doanh nghiệp, tổ chức, các tập thể, cá nhân, nhân dân và con em xa quê xã Thạch Bình nhằm chia sẻ khó khăn với những mảnh đời yếu thế, giúp các gia đình đón tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn.

Trước thềm năm mới 2023, cấp uỷ, chính quyền cùng các ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc, các hội - đoàn thể trên địa bàn xã Thạch Bình đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đến các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo đảm bảo “nhà nhà có Tết, người người có Tết”.

Các nhà hảo tâm, mạnh thường quân quyên góp hỗ trợ hộ nghèo.

Quan tâm chăm lo tết cho người nghèo là một phần trong chính sách an sinh xã hội, đồng thời cũng là động lực, niềm tin để người nghèo vươn lên trong cuộc sống, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, truyền thống dân tộc Việt Nam. Chương trình nhằm lan tỏa thông điệp sẻ chia, yêu thương, cùng chung tay vì người nghèo mỗi dịp Tết đến xuân về./.

Các tin liên quan

Tìm kiếm
Quảng cáo
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 132
 Hôm nay: 2590
 Tổng số truy cập: 1618825
  • ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THẠCH THÀNH
  • Giấy phép xuất bản số 01/GP-STTTT ngày 12 tháng 02 năm 2018
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Khánh Trình - Trưởng Đài TTTH Thạch Thành; Điện thoại: 02373.877.047 - 0915.673.266
  • Phụ trách đường truyền: Chu Thị Hà - Lưu Lâm Bằng: 0945.446.853
  • Địa chỉ: Khu 4, thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa - Email: daittth.thachthanh@gmail.com
  • Ghi rõ nguồn "thachthanhtv.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa