Đài PTTH huyện Thạch Thành Trang chủ   /   Kinh tế - Chính trị

Thạch Thành huy động, sử dụng hiệu quả các nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội nhanh và bền vững, phấn đấu trở thành đơn vị dẫn đầu các huyện miền núi

Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Thạch Thành thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2015-2020 trong điều kiện có nhiều thuận lợi, nhưng cũng gặp nhiều khó khăn, song được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; sự phối hợp của các sở, ban, ngành; Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện đã phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết, tranh thủ thời cơ thuận lợi, chủ động khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV và đạt được kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực.

Chủ tịch UBND huyện Thạch Thành ra Công điện khẩn số 41 về việc phòng tránh, ứng phó với cơn bão số 2

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thuỷ văn Quốc gia, vào hồi 04 giờ ngày 2/8

Tọa đàm Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo (1/8/1930 - 1/8/2020)

Chiều ngày 31/7, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo (1/8/1930 - 1/8/2020). Tham dự có đồng chí Quách Thị Tươi, UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, giám đốc Trung tâm BDCT huyện; Các đồng chí nguyên là Trưởng Ban Tuyên giáo qua các thời kỳ; đại diện các ban, ngành, đoàn thể; Trưởng Ban Tuyên giáo các xã, thị trấn.

Đảng bộ và nhân dân xã Thạch Đồng: sôi nổi các hoạt động chòa mừng Đại hội Đảng các cấp, Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV

Chào mừng đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, hướng tới Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV, tại các địa phương, đơn vị trong huyện đang triển khai nhiều hoạt động, phong trào thi đua sôi nổi, tạo sức lan tỏa, không khí thi đua phấn khởi trong cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân.

Đảng bộ xã Thạch Định lãnh đạo Nhân dân phát triển kinh tế

Song song với nhiệm vụ then chốt là nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, trong những năm qua, Đảng bộ xã Thạch Định (Thạch Thành) đã phát huy vai trò hạt nhân trong lãnh đạo, chỉ đạo Nhân dân phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới (XDNTM). Nhờ đó, diện mạo nông thôn của xã ngày càng đổi mới, đời sống vật chất, tinh thần của người dân ngày càng được nâng lên.

Chi bộ thôn Cẩm Lợi 2 - Điểm sáng trong công tác giảm nghèo

Thôn Cẩm Lợi 2, xã Thạch Cẩm (huyện Thạch Thành) có 134 hộ, 586 nhân khẩu. Để công tác giảm nghèo đạt hiệu quả, hằng năm, trên cơ sở Nghị quyết của HĐND xã và các văn bản chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương về công tác giảm nghèo, thôn đã xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện việc rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo đảm bảo theo đúng quy định. Danh sách hộ nghèo sau khi rà soát được niêm yết công khai, minh bạch, đúng đối tượng.

Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện và Tượng đài Chiến khu du kích Ngọc Trạo

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng ngày 27/7, huyện Thạch Thành đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang Liệt sỹ trung tâm huyện và Tượng đài chiến khu du kích Ngọc Trạo.

Thanh Hóa triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống COVID-19 trong tình hình mới

Trước diễn biến phức tạp, khó lường, có sự lây nhiễm từ cộng đồng, nguy cơ xâm nhập và lây lan vào Thanh Hóa là rất lớn, Thanh Hóa đang tập trung triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống COVID-19.

Công điện khẩn của Chủ tịch UBND huyện Thạch Thành về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện trong tình hình mới

Trong thời gian qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của tỉnh, của Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện

Lễ cầu siêu và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện

Tối 21-7, tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện, UBND huyện phối hợp với Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam – Huyện Thạch Thành và Đoàn TNCS HCM huyện đã tổ chức Lễ cầu siêu và thắp nến tri ân Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27-7-1947 – 27-7-2020).

  1 2 3 4 5  ...   
Tìm kiếm
Quảng cáo
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 31
 Hôm nay: 870
 Tổng số truy cập: 239251
  • ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THẠCH THÀNH
  • Giấy phép xuất bản số 01/GP-STTTT ngày 12 tháng 02 năm 2018
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Khánh Trình - Trưởng Đài TTTH Thạch Thành; Điện thoại: 02373.877.047 - 0915.673.266
  • Phụ trách đường truyền: Chu Thị Hà - Lưu Lâm Bằng: 0945.446.853
  • Địa chỉ: Khu 4, thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa - Email: daittth.thachthanh@gmail.com
  • Ghi rõ nguồn "thachthanhtv.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa