Đài PTTH huyện Thạch Thành Trang chủ   /   Văn hóa - Xã hội

Chính phủ ban hành Nghị định hướng dẫn 4 nhóm giải pháp miễn, giảm thuế hỗ trợ DN, người dân

Để Nghị quyết số 406/NQ-UBTVQH15 sớm đi vào cuộc sống, Chính phủ ban hành Nghị định số 92/2021/NĐ-CP ngày 27/10/2021 hướng dẫn 4 nhóm giải pháp miễn, giảm thuế nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, người dân vượt qua khó khăn do tác động của dịch bệnh COVID-19.

Xã Thành Hưng: Đổi mới nội dung sinh hoạt chi bộ để xây dựng đảng bộ vững mạnh

Những năm qua, Đảng bộ xã Thành Hưng đã tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt theo quy định của Đảng. Và đây cũng là giải pháp để nâng cao năng lực lãnh đạo của các tổ chức cơ sở đảng và xây dựng đảng bộ xã trong sạch, vững mạnh.

Các biện pháp hỗ trợ, chăm sóc trẻ em bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành văn bản về việc triển khai thực hiện các biện pháp hỗ trợ, chăm sóc trẻ em bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19.

Cẩn trọng khi sử dụng sản phẩm ngũ cốc không rõ nguồn gốc

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều quảng cáo, rao bán sản phẩm bột ngũ cốc, bột ăn kiêng dưới dạng thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe không rõ nguồn gốc. Nhiều sản phẩm đã bị thổi phồng công dụng hoặc sử dụng các chứng nhận an toàn thực phẩm giả để đánh lừa người tiêu dùng.

Thông báo khẩn tìm người liên quan đến các ca mắc COVID-19 trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn

Liên quan đến các ca mắc COVID-19 mới trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hoá phát đi thông báo khẩn về các mốc dịch tễ liên quan đến ca bệnh, đề nghị những người có liên quan khẩn trương đến cơ quan y tế gần nhất khai báo y tế để được hướng dẫn áp dụng các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 theo quy định.

Thông báo khẩn tìm người liên quan đến các ca mắc COVID-19 tại huyện Hà Trung

Liên quan đến các ca mắc COVID-19 mới tại huyện Hà Trung, lực lượng chức năng phát đi thông báo khẩn về các mốc dịch tễ liên quan đến các ca bệnh, đề nghị những người có liên quan khẩn trương đến cơ quan y tế gần nhất khai báo y tế để được hướng dẫn áp dụng các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 theo quy định.

Địa phương có cấp độ dịch mức 1, 2 được mở lại du lịch 100%

Một trong những yêu cầu cụ thể đối với cơ sở kinh doanh du lịch là phải đăng ký và tự đánh giá an toàn COVID-19 hàng ngày.

Thông tin mới nhất về các điều kiện bắt buộc với khách đi máy bay từ 21/10

Từ hôm nay (21/10), khách đi máy bay cần đáp ứng được các điều kiện về phòng, chống dịch COVID-19 của Bộ Giao thông vận tải.

Tổ chức hoạt động vận tải đi/đến thị xã Bỉm Sơn và ngược lại khi áp dụng cấp độ dịch COVID-19 cấp 4

Sở GTVT Thanh Hóa vừa có thông báo về việc tổ chức hoạt động vận tải trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn và ngược lại khi áp dụng cấp độ dịch COVID- 19 cấp 4.

Thông báo khẩn tìm người liên quan đến ca mắc COVID-19 tại TP Sầm Sơn

Liên quan đến ca mắc COVID-19 tại khu phố Quang Giáp, phường Trung Sơn, Sầm Sơn, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thành phố Sầm Sơn phát đi thông báo khẩn đến toàn thể những người có liên quan khẩn trương đến cơ quan y tế gần nhất khai báo y tế để được hướng dẫn áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định.

  1 2 3 4 5  ...   
Tìm kiếm
Quảng cáo
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 13
 Hôm nay: 33
 Tổng số truy cập: 551966
  • ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THẠCH THÀNH
  • Giấy phép xuất bản số 01/GP-STTTT ngày 12 tháng 02 năm 2018
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Khánh Trình - Trưởng Đài TTTH Thạch Thành; Điện thoại: 02373.877.047 - 0915.673.266
  • Phụ trách đường truyền: Chu Thị Hà - Lưu Lâm Bằng: 0945.446.853
  • Địa chỉ: Khu 4, thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa - Email: daittth.thachthanh@gmail.com
  • Ghi rõ nguồn "thachthanhtv.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa