Đài PTTH huyện Thạch Thành Trang chủ   /   Y tế - Giáo dục

Thạch Thành: Tăng cường các biện pháp phòng chống sốt xuất huyết

Tình hình dịch sốt xuất huyết (SXH) ở nhiều tỉnh, thành phố vẫn đang diễn ra phức tạp. Trong khi hiện nay, số ca mắc có dấu hiệu tăng cao. Do đó, các đơn vị y tế huyện Thạch Thành đã chỉ đạo y tế cơ sở tăng cường công tác truyền thông phòng, chống SXH để nâng cao ý thức người dân trong việc chủ động các biện pháp phòng, chống phù hợp, không để dịch bệnh xuất hiện và bùng phát trong cộng đồng.

Hội nghị tổng kết năm học 2022 – 2023, triển khai nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Sáng ngày 28/8. UBND huyện tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2022 – 2023, triển khai nhiệm vụ năm học 2023 – 2024. Tham dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Văn Dĩnh, Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; Đồng chí Vũ Văn Đạt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND – UBND – UB MTTQ huyện. Đại diện lãnh đạo các, ban ngành đoàn thể huyện, đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND, UBND huyện. Chủ tịch UBND các xã, thị trấn, Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, Tiểu học và THCS, THCS , THPT trong toàn huyện; các tập thể, giáo viên, học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học đã về dự. Đồng chí Nguyễn Đình Tam, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện khai mạc hội nghị.

Bộ GD&ĐT ban hành nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm học 2023-2024

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa ký Quyết định số 2457/QĐ-BGDĐT ban hành Kế hoạch nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm học 2023-2024 của ngành Giáo dục.

Diễn tập “ điều tra xử lý ngộ độc thực phẩm bếp ăn tập thể trong trường học tại Trường Mầm non xã Thạch Quảng, huyện Thạch Thành

Sáng ngày 03/8, tại trường mầm non xã Thạch Quảng, huyện Thạch Thành, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã chủ trì đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Y tế huyện Thạch Thành và các đơn vị có liên quan đã tổ chức diễn tập điều tra, xử lý ngộ độc thực phẩm xảy ra tại bếp ăn tập thể trong trường học trên địa bàn huyện năm 2023.

Bộ GD&ĐT: Chưa ghi nhận tiêu cực, gian lận có tổ chức

Toàn bộ kỳ thi có 41 thí sinh vi phạm quy chế thi và bị đình chỉ thi do sử dụng tài liệu và mang điện thoại vào phòng thi. Bộ GD&ĐT khẳng định, cho đến thời điểm này, trên phạm vi toàn quốc chưa ghi nhận hiện tượng tiêu cực, gian lận có tổ chức.

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT: Thực hiện “4 đúng, 3 không” để có kỳ thi an toàn

Mọi công tác chuẩn bị cho Kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2023 đã hoàn tất và việc tổ chức thi phải thực hiện “4 đúng - 3 không” để có một kỳ thi nghiêm túc, an toàn, trung thực, khách quan và công bằng.

Ra mắt mô hình điểm cấp huyện: Khám chữa bệnh sử dụng thẻ CCCD gắn chíp điện tử và ứng dụng VneID

Ngày 9/6/2023, Bệnh viện Đa khoa huyện đã tổ chức buổi lễ ra mắt Mô hình điểm cấp huyện: Khám chữa bệnh sử dụng thẻ CCCD gắn chíp điện tử và ứng dụng VneID.

Các bộ, ngành, địa phương phối hợp tổ chức tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT

Để tổ chức tốt kỳ thi tốt nghiệp và tuyển sinh đại học, giáo dục nghề nghiệp năm 2023, Thủ tướng Chính phủ vừa có chỉ thị giao nhiệm vụ cụ thể cho Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các bộ, ngành, cơ quan.

Chiến dịch bổ sung vitamin A cho trẻ em toàn quốc

Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em, Bộ Y tế, vừa có công văn triển khai Chiến dịch bổ sung vitamin A kết hợp với tẩy giun cho trẻ em đợt 1 được thực hiện trong tháng 6 trên phạm vi toàn quốc.

Nhiều giải pháp phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT ở Thạch Thành

Chính sách BHXH, BHYT đang ngày càng “lan tỏa” trong cuộc sống với diện bao phủ ngày càng được mở rộng đến mọi người dân là những nỗ lực đáng ghi nhận của cả hệ thống chính trị huyện Thạch Thành để người dân có “điểm tựa an sinh”.

  1 2 3 4 5  ...   
Tìm kiếm
Quảng cáo
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 14
 Hôm nay: 22
 Tổng số truy cập: 1805208
  • ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THẠCH THÀNH
  • Giấy phép xuất bản số 01/GP-STTTT ngày 12 tháng 02 năm 2018
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Khánh Trình - Trưởng Đài TTTH Thạch Thành; Điện thoại: 02373.877.047 - 0915.673.266
  • Phụ trách đường truyền: Chu Thị Hà - Lưu Lâm Bằng: 0945.446.853
  • Địa chỉ: Khu 4, thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa - Email: daittth.thachthanh@gmail.com
  • Ghi rõ nguồn "thachthanhtv.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa