Đài PTTH huyện Thạch Thành Trang chủ   /   Y tế - Giáo dục

Trường THPT Thạch Thành IV: Đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trước cổng trường

Những năm qua, công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại các cổng trường họcmối quan tâm lớn của các nhà trường và toàn xã hội. Để bảo đảm ATGT cho các em, cùng với vai trò của nhà trường, cần có sự vào cuộc mạnh mẽ của cơ quan chức năng và gia đình của học sinh.

Từ 1-11, không phê bình học sinh trước trường, lớp

Theo Thông tư số 32/2020/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo mới ban hành, từ 1-11-2020, không được xử lý kỷ luật học sinh vi phạm khuyết điểm trong quá trình học tập, rèn luyện bằng hình thức phê bình trước lớp, trước trường.

Cảm nhận bước đầu về sự đổi mới của Sách giáo khoa lớp 1 mới

Sau gần một tháng “làm quen” với sách giáo khoa mới, giáo viên, học sinh lớp 1 tại các trường học trên địa bàn huyện Thạch Thành đã có những cảm nhận bước đầu về sự đổi mới trong chương trình và phương pháp giảng dạy.

Thị trấn Kim Tân: Bảo đảm an toàn giao thông trước cổng trường

Năm học mới đã chính thức bắt đầu được gần 2 tuần nay, vấn đề đảm bảo an toàn giao thông cho học sinh là vấn đề được các ngành, địa phương và cộng đồng đặc biệt quan tâm. Làm sao để học sinh đến trường, về nhà luôn được an toàn là mục đích hướng đến của nhiều hoạt động, chương trình về ATGT đã và đang được UBND thị trấn Kim Tân triển khai, thực hiện.

Trường mầm non Thành Vân: Bảo đảm an toàn thực phẩm trong bếp ăn bán trú

An toàn thực phẩm (ATTP) trong bếp ăn bán trú trường mầm non luôn là vấn đề không chỉ được phụ huynh học sinh quan tâm, mà còn là vấn đề rất quan trọng được các trường học có tổ chức bán trú cho học sinh chú trọng thực hiện.

Chính sách phát triển giáo dục mầm non

Chính phủ ban hành Nghị định số 105/2020/NĐ-CP quy định một số chính sách phát triển giáo dục mầm non bao gồm: Chính sách đối với cơ sở giáo dục mầm non; chính sách đối với trẻ em; chính sách đối với giáo viên mầm non.

Trường THCS Ngọc Trạo thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 79 Ngày thành lập Chiến khu

Trong không khí sôi nổi toàn đảng, toàn quân và đồng bào các dân tộc trọng huyện ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Chiến khu du kích Ngọc Trạo, năm học vừa qua, thầy, trò Trường THCS Ngọc Trạo luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu khắc phục khó khăn, vươn lên thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua trong công tác dạy và học.

Bảo đảm an toàn thực phẩm trong bếp ăn bán trú trường mầm non

Cùng với việc nâng cao chất lượng dạy và học, ngay từ những ngày đầu năm học mới 2020 – 2021, vấn đề đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm tại các bếp ăn bán trú được các trường mầm non trên địa bàn huyện quan tâm, chú trọng thực hiện; góp phần đảm bảo mục tiêu cho học sinh có sức khỏe tốt, phát triển đồng đều cả về trí lực và thể lực.

Phân biệt triệu chứng và tình trạng bệnh sốt xuất huyết và Covid-19

Người bị sốt xuất huyết và Covid-19 đều có những biểu hiện gần giống nhau như sốt, nhức đầu, đau cơ. Tuy nhiên, hai bệnh này có yếu tố dịch tễ và đường lây truyền cũng như bệnh cảnh rất khác nhau. Người dân cần nhận biết để chủ động trong việc phòng ngừa và điều trị.

Thanh tra việc trang bị sách giáo khoa và tài liệu tham khảo

Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các sở tiến hành tổ chức thanh tra, kiểm tra cơ sở giáo dục phổ thông trong việc trang bị sách giáo khoa và tài liệu tham khảo, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

  1 2 3 4 5  ...   
Tìm kiếm
Quảng cáo
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 26
 Hôm nay: 605
 Tổng số truy cập: 275924
  • ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THẠCH THÀNH
  • Giấy phép xuất bản số 01/GP-STTTT ngày 12 tháng 02 năm 2018
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Khánh Trình - Trưởng Đài TTTH Thạch Thành; Điện thoại: 02373.877.047 - 0915.673.266
  • Phụ trách đường truyền: Chu Thị Hà - Lưu Lâm Bằng: 0945.446.853
  • Địa chỉ: Khu 4, thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa - Email: daittth.thachthanh@gmail.com
  • Ghi rõ nguồn "thachthanhtv.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa