Đài PTTH huyện Thạch Thành Trang chủ   /   Y tế - Giáo dục

Trường THPT Thạch Thành II: Đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trước cổng trường

Vấn đề an toàn giao thông trở thành mối quan tâm lớn của các nhà trường và toàn xã hội. Để bảo đảm ATGT cho các em, cùng với vai trò của nhà trường, cần có sự vào cuộc mạnh mẽ của cơ quan chức năng và gia đình của học sinh.

Nét Đẹp Văn Hóa An Toàn Giao Thông Tại Trường Tiểu Học Thành Thọ

Những ngày này người dân địa phương và những ai có dịp đi ngang qua khu vực cổng trường Tiểu học Thành Thọ đều cảm thấy ấn tượng khi chứng kiến cảnh phụ huynh xếp xe ngay ngắn theo hàng lối trong lúc chờ đón con tan học. Đây là nét đẹp trong văn hóa giao thông và văn hóa ứng xử cần được lan tỏa và nhân rộng tại các trường học và khu vực dân cư.

Xã Thành Mỹ; Đón Bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Sáng ngày 7/12, UBND xã Thành Mỹ đã tổ chức lễ đón bằng công nhận Trường Mầm Non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Thiệp, Ủy viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Công an huyện; đồng chí Nguyễn Đình Tam, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí đại diện các ban, ngành đoàn thể cấp huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thành Mỹ cùng đông đảo cán bộ giáo viên qua các thời kỳ, đại diện phụ huynh và các em học sinh.

Trường THCS Phạm Văn Hinh tổ chức họp mặt kỷ niệm 37 năm ngày nhà giaó Việt Nam và đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh.

Sáng ngày 20/11, Trường THCS Phạm Văn Hinh tổ chức họp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2019) và đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh. Tham dự có các đồng chí: Bùi Thị Mười, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo một số cơ quan ban ngành, các thầy giáo, cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ đã nghỉ hưu, cấp ủy và chính quyền địa phương cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh học sinh.

Trường DTNT huyện họp mặt kỷ niệm Ngày 20/11

Sáng 20/11, Trường THCS DTNT huyện đã tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Vũ Ngọc Dương, Phó chủ tịch UBND huyện cùng đại diện Phòng GD&ĐT huyện đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, giáo viên nhà trường.

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Hoà chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 19/11, đồng chí Phạm Trọng Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT, các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo Trường THPT Thạch Thành III nhân ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người.

UBND huyện Thạch Thành tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hoà chung không khí tưng bừng , phấn khởi của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 19/11, UBND huyện đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2019). Tham dự có các đồng chí: Bùi Thị Mười, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Trọng Dũng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; các đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ huyện; nguyên là lãnh đạo Phòng GD&ĐT qua các thời kỳ; các nhà giáo ưu tú, hiệu trưởng các nhà trường học trên địa bàn huyện.

Trường THPT Thạch Thành 1 toạ đàm kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

Sáng 19/11, Trường THPT Thạch Thành 1 tổ chức toạ đàm kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Đình Minh, Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số cơ quan ban, ngành, cùng toàn thể cán bộ giáo viên qua các thời kỳ.

UBND xã Thạch Tượng: Tổ chức tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2019, UBND xã Thạch Tượng đã long trọng tổ chức Toạ đàm kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân các nhà giáo của ba cấp trường; Mầm non, Tiểu học, và Trường THCS trên địa bàn xã. Dự buổi toạ đàm có các đồng lãnh đạo, cán bộ, công chức xã, các đồng chí nguyên là cán bộ, lãnh đạo các trường học qua các thời kỳ và gần 100 giáo viên của ba cấp trường.

Trường THPT Thạch Thành II: Kỷ niệm 20 năm thành lập

Ngày 10/11, trường THPT Thạch Thành II đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường. Tham dự, về phía tỉnh có Nhà giáo Nhân dân Trần Văn Hòa, Phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo; Nhà giáo nhân dân Vương Văn Việt, Nguyên phó Chủ tịch UBND tỉnh. Về phía huyện, tham dự có đồng chí Quách Thị Tươi, UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm BDCT huyện; đồng chí Nguyễn Đình Tam, Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể cấp huyện; BGH các nhà trường THPT trên địa bàn huyện và đông đảo các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường các thời kỳ.

  1 2 3 4 5  ...   
Tìm kiếm
Quảng cáo
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 12
 Hôm nay: 280
 Tổng số truy cập: 125499
  • ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THẠCH THÀNH
  • Giấy phép xuất bản số 01/GP-STTTT ngày 12 tháng 02 năm 2018
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Khánh Trình - Trưởng Đài TTTH Thạch Thành; Điện thoại: 02373.877.047 - 0915.673.266
  • Phụ trách đường truyền: Chu Thị Hà - Lưu Lâm Bằng: 0945.446.853
  • Địa chỉ: Khu 4, thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa - Email: daittth.thachthanh@gmail.com
  • Ghi rõ nguồn "thachthanhtv.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa