Đài PTTH huyện Thạch Thành Trang chủ   /   Tấm lòng nhân ái

MTTQ huyện Thạch Thành tiếp nhận 226 triệu đồng và nhiều vật tư y tế ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, sau một thời gian phát động, tính đến ngày 1-4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Thạch Thành đã tiếp nhận được hơn 226 triệu đồng; 23.300 khẩu trang, 5.000 bánh xà phòng, 950 chai nước rửa tay và một số vật tư y tế khác, với tổng trị giá 544,8 triệu đồng từ các đơn vị, tổ chức, cá nhân trên địa bàn ủng hộ.

Chương trình “Nâng bước em tới trường” tại xã Thành Yên

Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Hội khuyến học xã phối hợp với trường tiểu học, đoàn xã Thành Yên, Thạch Thành và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Nâng bước em tới trường” trao học bổng, quà tết cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập trên địa bàn.

Tặng quà cho nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, sáng ngày 08/1/2020, Công ty cổ phần xây lắp Điện Lực Thanh Hoá phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin tỉnh tổ chức lễ tặng quà cho nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Thạch Thành.

“Hành trình tình nguyện theo con đường mang tên Bác” tại huyện Thạch Thành

Sáng 12/10, Phòng Cảnh sát Môi trường Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã phối hợp với Huyện đoàn Thạch Thành và Công an huyện Thạch Thành tổ chức chương trình “Hành trình tình nguyện theo con đường mang tên Bác” tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường THCS Thành Mỹ và tuyên truyền pháp luật bảo vệ môi trường cho người dân tại xã Thạch Lâm. Tham dự về phía tỉnh có Trung tá Lê Xuân Dũng, Phó trưởng phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh;Thượng uý nguyễn Văn Linh, Phó bí thư đoàn công an tỉnh cùng cán bộ đoàn viên công an tỉnh Thanh Hóa. Về phía huyện Thạch Thành có đồng chí Nguyễn Đình Tam, Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo công an huyệncùng cán bộ, đoàn viên thanh niên công an huyện Thạch Thành

UBND xã Đồng Thắng, huyện Triệu Sơn: thăm, tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thạch Thành

Nhằm hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường, sáng ngày 02/10, UBND xã Đồng Thắng, huyện Triệu Sơn phối hợp với UBND huyện Thạch Thành tổ chức thăm, tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại 02 xã Thạch Lâm và Thạch Tượng.

Ấm lòng với tủ quần áo miễn phí dành cho người nhà và bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện đa khoa Thạch Thành

Với mong muốn giúp đỡ phần nào cho những bệnh nhân nghèo, chi đoàn đoàn thanh niên bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thành đã tổ chức lễ ra mắt mô hình điểm “Tủ quần áo miễn phí" cho người nghèo.

MTTQ huyện trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở hư hỏng nặng cho hộ nghèo

Chiều ngày 26/9/2019, Ủy ban MTTQ huyện phối hợp với UBND hai xã Thành Yên và Thành Mỹ tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở dột nát cho các hộ nghèo . Dự và trao tiền hỗ trợ có các đồng chí Nguyễn Minh Tuân,Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện, lãnh đạo Hội Nông dân huyện,cùng các đồng chí đại diện cấp ủy, chính quyền hai xã.

MTTQ huyện Thạch Thành trao tặng bò cho hộ nghèo.

Ngày 27/9/2019, UBMTTQ Việt Nam huyện Thạch Thành đã tổ chức trao 20 con bò cái sinh sản cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Thạch Sơn, Thạch Quảng, Thành Long và Thành Thọ. Tham dự có đồng chí Phạm Trọng Dũng Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Minh Tuân, UV BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc; Trưởng ban dân vận cùng đại diện lãnh đạo các đoàn thể huyện; đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận, các tổ chức đoàn thể, các hộ nghèo được thụ hưởng bò của các xã.

Thạch Thành; Ủng hộ nhân dân vùng lũ thuộc các huyện Mường Lát và Quan Sơn

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy Ban Mặt Trân Tổ Quốc các cấp; mỗi người dân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm hãy dành một phần thu nhập, hoặc it nhất một ngày lương đối với cán bộ công nhân, viên chức để ủng hộ đồng bào bị thiệt hại nặng nề về người và tài sản do ảnh hưởng cơ bão số 3 thuộc các huyện Mường Lát, Quan Sơn.

Huyện Thạch Thành phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả cơn bão số 3

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa, chiều 13/8, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Thạch Thành tổ chức lễ phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào các huyện miền núi của tỉnh khắc phục hậu quả cơn bão số 3.

  1 2 3 4   
Tìm kiếm
Quảng cáo
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 15
 Hôm nay: 301
 Tổng số truy cập: 158776
  • ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THẠCH THÀNH
  • Giấy phép xuất bản số 01/GP-STTTT ngày 12 tháng 02 năm 2018
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Khánh Trình - Trưởng Đài TTTH Thạch Thành; Điện thoại: 02373.877.047 - 0915.673.266
  • Phụ trách đường truyền: Chu Thị Hà - Lưu Lâm Bằng: 0945.446.853
  • Địa chỉ: Khu 4, thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa - Email: daittth.thachthanh@gmail.com
  • Ghi rõ nguồn "thachthanhtv.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa