Đài PTTH huyện Thạch Thành Trang chủ   /   Quốc phòng - An ninh

Bộ Công an cảnh báo về thủ đoạn mạo danh cán bộ các cơ quan tư pháp gọi điện thoại lừa đảo

Bộ Công an cảnh báo người dân cần nâng cao cảnh giác trước những cuộc điện thoại của người lạ tự xưng là cán bộ của các cơ quan tư pháp, tiến hành tố tụng.

Công an huyện Thạch Thành; Kết quả bước đầu thực hiện đợt cao điểm phòng chống tội phạm ma tuý

Trước tình hình tội phạm ma túy hoạt động trên địa bàn huyện ngày càng phức tạp, với nhiều thủ đoạn manh động, tinh vi. Trong thời gian vừa qua Công an huyện Thạch Thành đã phối hợp cùng các ngành chức năng và địa phương tập trung tuyên truyền cho nhân dân nêu cao tình thần đấu tranh, tố giác các loại tội phạm nói chung, tội phạm ma tuý nói riêng; Với phương châm chống từ xa, phòng từ trong, Lãnh đạo Công an huyện đã chỉ đạo cho các chiến sĩ đội phòng chống ma túy phối hợp với lực công an các xã, thị trấn khắc phục mọi khó khăn, nguy hiểm, cương quyết đấu tranh không khoan nhượng với loại tội phạm ma túy, bước đầu lập được những chiến công, góp phần giữu gìn sự bình yên cho nhân dân.

Công an huyện Thạch Thành: Bắt giữ 7 vụ mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy

Thực hiện kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh về mở đợt cao điểm đấu tranh trấn áp tội phạm ma túy, Công an huyện Thạch Thành đã liên tiếp phát hiện, bắt giữ 7 vụ, 10 đối tượng mua bán, tàng trữ và tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý.

Sang huyện bên cạnh bắt trộm chó, 3 đối tượng bị “đánh nhừ tử”

Ngày 12-9, Công an xã Thạch Bình, huyện Thạch Thành đã kịp thời tiếp nhận 3 đối tượng trộm chó do người dân bắt giữ. Cả ba đối tượng này bị “đánh nhừ tử” vì hành vi trộm chó gây bức xúc cho người dân.

Nghiêm trị việc lợi dụng quyền tự do, dân chủ, mạng xã hội xuyên tạc chống phá Đảng, Nhà nước

Hành vi lợi dụng quyền tự do, dân chủ, mạng xã hội (MXH) xuyên tạc, xâm phạm an ninh, chống phá Đảng, Nhà nước trên không gian mạng với thủ đoạn ngày càng tinh vi, nguy hiểm. Các đối tượng triệt để sử dụng MXH, đăng bài, đưa hình ảnh sai sự thật, nói xấu đất nước, phỉ báng chế độ, chia rẽ nội bộ, xuyên tạc, bôi nhọ, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức...

Xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm trong phòng, chống dịch Covid-19

Bộ Công an vừa ban hành Chỉ thị về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Thu giữ số lượng lớn vũ khí, công cụ hỗ trợ vận chuyển qua đường bưu điện

Công an huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) vừa phối hợp với Bưu điện huyện kiểm tra, phát hiện, thu giữ số lượng lớn vũ khí, công cụ hỗ trợ được đóng gói gửi qua đường bưu điện vào các tỉnh phía Nam để tiêu thụ.

Công An Huyện Thạch Thành Vận Động Người Dân Giao Nộp Vũ Khí và Công Cụ Hỗ Trợ

Thực hiện kế hoạch của Giám đốc công an tỉnh Thanh Hóa về kiểm tra, vận động người dân giao nộp và đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, thời gian qua, Công an huyện Thạch Thành đã tích cực vận động người dân giao nộp vũ khí, CCHT và đạt được kết quả tích cực.

Xã Thành Long; Tổ chức diễn tập chữa cháy rừng cấp xã năm 2020

Trước diễn biến phức tạp của thời tiết nắng nóng, đồng thời để nâng cao tính chủ động trong công tác phòng cháy, chữa cháy rừng và nâng cao năng lực lãnh đạo, điều hành khi có cháy rừng xảy ra tại cơ sở.

Công an huyện Thạch Thành đấu tranh quyết liệt với hành vi khai thác tài nguyên đất trái phép

Trước tình trạng khai thác tài nguyên đất trái phép diễn ra tại một số địa phương trên địa bàn huyện, Công an huyện Thạch Thành đã và đang thực hiện nhiều giải pháp để tăng cường công tác quản lý, đồng thời kiên quyết xử phạt nghiêm.

  1 2 3 4 5  ...   
Tìm kiếm
Quảng cáo
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 23
 Hôm nay: 587
 Tổng số truy cập: 275906
  • ĐÀI TRUYỀN THANH - TRUYỀN HÌNH THẠCH THÀNH
  • Giấy phép xuất bản số 01/GP-STTTT ngày 12 tháng 02 năm 2018
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Lê Khánh Trình - Trưởng Đài TTTH Thạch Thành; Điện thoại: 02373.877.047 - 0915.673.266
  • Phụ trách đường truyền: Chu Thị Hà - Lưu Lâm Bằng: 0945.446.853
  • Địa chỉ: Khu 4, thị trấn Kim Tân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa - Email: daittth.thachthanh@gmail.com
  • Ghi rõ nguồn "thachthanhtv.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa