Thạch Thành; Thao giảng giảng viên lý luận chính trị cụm 3 năm 2024

Sáng ngày 15/3/2024, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa phối hợp với Ban tuyên giáo huyện ủy Thạch Thành tổ chức khai mạc Thao giảng giảng viên lý luận chính trị Cụm 3 năm 2024.

Các đại biểu dự lớp thao giảng.

Theo kế hoạch năm 2024, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy sẽ tổ chức thao giảng ở 5 cụm. Tham gia thao giảng là các đồng chí Phó giám đốc các Trung tâm Bồi chính trị cấp huyện; nội dung thao giảng thuộc chương trình Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới; theo đó, cụm 3 gồm có 6 đơn vị: đại diện Trung tâm BDCT huyện Triệu Sơn, Thạch Thành, Đông Sơn, Mường Lát, Nông Cống và Thành phố Sầm Sơn, do huyện Thạch Thành đăng cai và là cụm đầu tiên của tỉnh tiến hành tổ chức thao giảng.

Việc tổ chức thao giảng là một hoạt động chuyên môn thường xuyên hàng năm của công tác giáo dục Lý luận chính trị, nhằm không ngừng đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng giảng dạy Lý luận chính trị của đội ngũ giảng viên, kể cả giảng viên chuyên trách và giảng viên kiêm chức của các huyện, thị, thành phố trong toàn tỉnh.

Giảng viên thực hiện giảng dạy chương trình nhận thức về Đảng .

Qua hoạt động thao giảng, làm cơ sở để Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá đúng thực trạng chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên Lý luận chính trị, cũng như hoạt động mở lớp ở các Trung tâm chính trị cấp huyện. Từ đó, có giải pháp tích cực để nâng cao chất lượng công tác giáo dục Lý luận chính trị của các địa phương trong tỉnh, góp phần thực hiện tốt việc nâng cao chất lượng toàn diện các Trung tâm chính trị trong tình hình mới.

Đây là dịp để các đồng chí lãnh đạo, giảng viên chuyên trách và kiêm chức của các huyện được giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm, động viên nhau trong quá trình tổ tổ chức các hoạt động của Trung tâm, cũng như việc mở lớp./.

T/h: Bùi Hương – Lưu Bằng

TÌM KIẾM

BANNER LIÊN KẾT

Alternate Text Alternate Text Alternate Text Alternate Text
  • Liên kết website
  • Thống kê truy cập
  • Đang online: 5

    Hôm nay: 1

    Đã truy cập: 1922882